E-Commerce Revolution Uncategorized Film Review: ‘Coyote Lake’

Film Review: ‘Coyote Lake’

คู่หูแม่ที่กินสัตว์อื่นๆที่ชายแดนเท็กซ์-เม็กซ์ได้รับผู้เข้าชมที่ไม่เป็นที่พอใจในหนังระทึกขวัญที่ซุ่มซ่ามนี้การเมืองชายแดนของรัฐ-เม็กซิโกเป็นที่วางทุ่นระเบิดในปัจจุบันคุณต้องประหลาดใจที่ Chutzpah-หรือการลืมเลือนแบบง่ายๆเช่นเดียวกับ“ Coyote Lake” ซึ่งใช้ปัญหาเหล่านั้นอย่างผิวเผินเพื่อจุดประสงค์ของเรื่องประโลมโลกที่ไม่เกี่ยวข้องและไม่น่าเชื่อหลังจากกำกับกางเกงขาสั้นหลายครั้ง (และการทำงานเป็นผู้ช่วยผลิตในรายการเช่น“ The Mindy Project” และ“ American Crime Story”) Sara Seligman เปิดตัวคุณลักษณะของเธอด้วยการผสมผสานของหนังระทึกขวัญและละครที่ไม่น่าสงสัยแผนกหนึ่งและความลึกที่จำเป็นในอีกแผนกหนึ่งอย่างจริงจังเกินไปอย่างจริงจังแม้กระทั่งให้ความสนุกที่ไม่ดีในภาพยนตร์โดยไม่ตั้งใจมันเปิดขึ้นบนหน้าจอละครห้าเรื่อง (สองแห่งในเท็กซัส) พร้อมกันพร้อมกับการเปิดตัวตามความต้องการในวันศุกร์นี้ความกระตือรือร้นจะขาดแคลน

 

ก่อนอื่นเราพบกับวัยรุ่นเอสเตอร์ (“ ริเวอร์เดล”คามิลาเมนเดส) และแม่เทเรซา (Adriana Barraza) ที่เก่ากว่าของเธอในขณะที่พวกเขากำลังแบ่งปันอาหารค่ำที่ไร้เดียงสาดูเหมือนจะไร้เดียงสาในบ้านไร่ที่โดดเดี่ยวส่วนสั้นๆ ) แต่พวกเขาลื่นมิกกี้ลงในเครื่องดื่มของเขาและเมื่อเขาออกไปพวกเขาก็ผ่านสมบัติของเขาเพื่อหาเงินสดที่น่าจะเป็นไปได้มากจากนั้นก็ออกไปสู่ความลึกของทะเลสาบใกล้เคียงสำหรับ “แขก” ที่ยังไม่รู้สึกตัวพร้อมกับบล็อกซีเมนต์สำหรับบริษัท

คลิกที่นี่เพื่อดูcoyote lake movieหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ทั้งคู่แสดงให้เห็นถึงการฆาตกรรมโดยการคิดว่าในฐานะที่เป็นหมาป่าตกเป็นเหยื่อของผู้ขัดขืนเหยื่อของพวกเขาคือ “คนเลว” พวกเขาดูเหมือนจะถูกล่อลวงและกำจัดhombresที่ไม่ดีเช่นนี้-แม้ว่าทำไมโคโยตี้จึงกำลังมองหาที่พักประเภท B & B เป็นเพียงหนึ่งในหลายๆกรณีของตรรกะฟัซซี่ที่นี่

 

ไม่ว่าในกรณีใดเทเรซาแทบจะไม่เป็นผู้ทำสงครามเพื่อสิทธิผู้อพยพแม้จะเป็น Latina สองภาษาเมื่อผู้ข้ามชายแดนที่ไม่มีเอกสารจริงบางคนหันมาเหนื่อยล้าและหิวกระหายเต็มใจที่จะทำงานเพื่อพักพิงชั่วคราวเธอทำให้พวกเขาหลุดพ้นจากพวกเขาโดยไม่ต้องเสนอน้ำสักแก้วดูเหมือนว่าเธอจะได้รับการป้องกันอย่างน่าขนลุกของเอสเตอร์จนถึงจุดที่โรงเรียนเรียนทำชุดเด็กผู้หญิงใน“เสื้อผ้าเด็ก”และปฏิเสธที่จะให้เธอเรียนรู้ภาษาสเปนดังนั้นเธอจึงไม่สามารถสื่อสารกับแขกส่วนใหญ่ได้ (แม้ว่าความอ่อนแอของการแสดงที่มีประสิทธิภาพของ Star Barraza“ Babel” Barraza ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์คือภาษาอังกฤษของเธอที่น่าเบื่อแต่บางครั้งเธอดูเหมือนจะอ่านบทของเธอด้วยสัทศาสตร์) คนอื่นๆในชีวิตประจำวันของพวกเขาคือ Hick ว่าจ้าง Dirk (Neil Sandilands) ซึ่งเป็นคนหูหนวกและเป็นใบ้

 

ผู้หญิงเพิ่งจ่ายเงินอีกครั้งในไม่ช้าผู้อุปถัมภ์-ผู้อุปถัมภ์-ผู้อุปถัมภ์เมื่อผู้เข้าชมเพิ่มเติมสองคนขับรถขึ้นปฏิเสธที่จะถูกปฏิเสธPaco James Franco ที่ดูเป็นหนุ่ม (Andres Velez) เป็นปืนรอบๆยืนยันว่าพวกเขาดูแลผู้ร่วมงาน Ignacio (Manny Perez) ผู้ซึ่งเป็นผู้ร่วมงานในความรุนแรงของบริษัทยาเสพติดที่น่าจะเป็นเมื่อไม่มีทางเลือกผู้อยู่อาศัยจะใช้คนแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญเหล่านี้ซึ่งได้รับความยุ่งเหยิงทันทีเมื่อเหยื่อที่ตั้งใจไว้พวกเขาไม่มีเวลาที่จะจมน้ำตาย

 

จนถึงตอนนี้“ Coyote Lake” ได้รับการรับรองแต่ก็ยังหวังว่ามันจะมีกลอุบายขึ้นแขนเสื้ออนิจจาแทนที่จะไปจาก Tex-Mex ที่ไม่มีอารมณ์ขัน“ ARSENIC และ OLD LACE” ไปจนถึง“ The Rainmaker” จูเนียร์ที่มีความร้อนแรงทางสังคมเอสเตอร์ที่ถูกกีดกันจากการเกี้ยวพาราสีของPacoแลงคาสเตอร์ติดอยู่ที่นี่ในขณะที่อิกนาซิโอฟื้นคืนชีพเขาเรียกร้องให้เธอยืนยันตัวเองไม่ถูกรังแกด้วยแกรมมี่และโอบกอดความน่ารัก (ฉากแต่งหน้าของพวกเขานำหน้าด้วยการปลดปล่อยเต้านมวัยรุ่นที่ถูกผูกไว้อย่างแน่นหนา) เนื่องจากการเขียนตัวละครแบบหนึ่งมิติและทิศทางคนเดินเท้าการเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความวุ่นวายมากขึ้นการฟื้นฟู

 

เป็นการยากที่จะพูดถึงสิ่งที่ Seligman หรือนักเขียนร่วมโทมัสบอนด์มีอยู่ในใจที่นี่พวกเขารวมปัญหาการค้ามนุษย์ปุ่มร้อนเข้าไว้ในพล็อตที่วางแผนไว้แล้วปฏิเสธที่จะใช้ท่าทางที่จับต้องได้พวกเขาปฏิบัติต่อหลักฐานที่น่าสงสัยอย่างไร้เหตุผลและจิตวิทยาตัวละครของพวกเขาบางเกินไปสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะได้รับการแสดงอย่างจริงจังในฐานะละคร

 

การแสดงนั้นมีความสามารถแต่สคริปต์ก็ถูกยกเลิกเช่นเดียวกับองค์ประกอบการชุมนุมมืออาชีพที่ถูกทิ้งไว้โดยขาดสไตล์โดยเจตนาหรือการมองเห็นในขณะที่ภาพยนตร์ไม่ได้ผลแต่ก็ไม่ได้มีนิสัยแปลกๆพอที่จะให้ความสนใจเป็นความผิดปกติที่ผิดพลาดเช่นเดียวกับนางเอกในภาพสุดท้าย (ความพยายามของเสียงพึมพำที่หายากในการมองเห็นภาพ) มันแค่วางกระพริบที่เราดูเหมือนจะพอใจกับความสำเร็จของมัน-แม้ว่าทุกคนจะเดาได้ว่าสิ่งที่ควรจะเป็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *